Ngày 12/01/2024, Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đặng Thị Hương Giang.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội, ngày 12/01/2024, Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Hương Giang theo Quyết định số:771-QĐ/ĐU ngày 14/12/2023 của Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư chi bộ cùng các Đảng viên trong chi bộ Viện TN&MT. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng.

Sau một thời gian phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, quần chúng Đặng Thị Hương Giang đã trau dồi đạo đức, lối sông, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Thế Anh, Bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định cho đồng chí Đặng Thị Hương Giang. Sau khi nhận QĐ, Đảng viên mới Đặng Thị Hương Giang đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Để đảng viên mới hiểu và tiếp tục phấn đấu, đồng chí Bí thư cũng đã đọc hướng dẫn một số quy định về quyền và nghĩa vụ của Đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đặng Thị Hương Giang trong thời gian dự bị 12 tháng. Trong không khí trang nghiêm và thân mật, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã chia sẻ một số suy nghĩ, cảm xúc.

Kết thúc buổi lễ kếp nạp đảng viên mới, chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường tiếp tục hướng tới hành trình xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh.