Hội thảo Nâng cao năng lực quản lý tài chính, hành chính của Viện Tài nguyên và Môi trường, ĐHQGHN

Ngày15/4/2024, Viện Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo Nâng cao năng lực quản lý tài chính, hành chính của Viện TN&MT trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng lực quản lý tài chính, hành chính” được tài trợ bởi Tổ chức Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN). Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ những bài học kinh nghiệm và ứng dụng thực tiễn kiến thức quản lý hành chính, tài chính từ các lớp tập huấn trong khuôn khổ dự án tại các tổ chức tự chủ tài chính như Viện TN&MT và tổ chức phi chính phủ.

Hội thảo có sự tham gia của các cán bộ Viện và các tổ chức khác liên quan như Viện Y học Lao động và Sức khỏe Môi trường  (ETOHI), Viện Môi trường và Phát triển Bền vững (VESDI), Trung tâm Môi trường và Phát triển nguồn lực cộng đồng (CECAD), Trung tâm Tài nguyên Thiên nhiên và Môi trường, Trung tâm Hợp tác Khoa học & Công nghệ Việt Đức.

PGS.TS. Bùi Ngọc Quý – Phó Viện trưởng, Viện Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại hội thảo

PGS.TS. Bùi Ngọc Quý phát biểu khai mạc Hội thảo đã nêu rõ tầm quan trọng của công tác quản lý hành chính và tài chính của tổ chức tự chủ và NGO, cũng như cùng chia sẻ về những thách thức thường gặp trong thực tiễn. Ông cũng nhấn mạnh giá trị và đóng góp tích cực của dự án đối với việc nâng cao năng lực quản lý đối với Viện nói riêng và các tổ chức cùng tham gia hưởng lợi từ dự án nói chung.

Đại biểu tham dự Hội thảo đã tích cực chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tế khi áp dụng kiến thức thu nhận được từ các lớp tập huấn do dự án tổ chức trước đó. Các thành viên đều đánh giá cao các lớp tập huấn đã cung cấp kiến thức và kỹ năng rất sát thực tế và họ đã áp dụng rất hiệu quả, nâng cao đáng kể hiệu suất làm việc tại đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

  

Tags: