Công Đoàn Trung tâm NCTN&MT tổ chức chuyến nghỉ mát Hè 2016 cho cán bộ, công đoàn viên

[:vi]Từ ngày 21 đến ngày 24/7/2016, Công Đoàn Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức chuyến nghỉ mát cho các cán bộ cùng gia đình nhân dịp hè năm 2016 tại bãi biển thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Hoạt động này đã trở thành truyền thống của Trung tâm 30 năm nay, và là một trong những nguồn động viên, khích lệ tinh thần hết sức có ý nghĩa đối với cán bộ của Trung tâm.

Trong buổi giao lưu diễn ra vào tối đầu tiên, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Hoàng Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường, đã gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn tới toàn thể các cán bộ của Trung tâm vì đã có nhiều cố gắng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trung tâm. Cũng nhân dịp này, trong đêm lửa trại, Công Đoàn Trung tâm cũng đã tổ chức trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, và tiếp nối bằng một chương trình giao lưu văn nghệ đầy sôi động.

Các công đoàn viên của Trung tâm đã có một chuyến nghỉ mát an toàn và vui vẻ cùng đồng nghiệp và gia đình với nhiều kỷ niệm khó quên. Mỗi chuyến đi như thế này càng làm gắn bó thêm tình đoàn kết giữa các đoàn viên công đoàn, tiếp thêm động lực để các công đoàn viên công tác tích cực và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh về chuyến đi nghỉ mát:

[:]