Thông tin hội thảo quốc tế về quản lý nước tại các đô thị của Việt Nam trong bổi cảnh biển đổi khí hậu

Đại sứ quán Vương quốc Bỉ cùng Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển (Đại học quốc gia Hà Nội), Cơ quan Phát triển Bỉ (Enabel), Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ) và Đại học Tự do Bruc-xen ULB (Vương quốc Bỉ) trân trọng kính mời Quý Vị tới dự Hội thảo“Quản lý nước tại các đô thị của Việt Nam trong bối cảnh biến đổi khí hậu”.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 28 tháng 5 năm 2019, từ 9h00 đến 16h00

Địa điểm: Trung tâm văn hóa Jonathan KS Choi, Đại học quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mục tiêu của Hội thảo là chia sẻ kiến thức và chuyên môn với các nhà hoạch định chính sách (địa phương), các trường đại học, các tổ chức nghiên cứu, các đối tác phát triển quốc tế, lĩnh vực hoạt động liên quan và đối tác tư nhân. (đính kèm chương trình Hội thảo).

Vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 24/05/2019 theo đường link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeTULay6WFaEOJnfLi0usf9E4cLTN-JrYLsuIjQOXSjmqhnTg/viewform

Rất mong được đón tiếp Quý Vị tại Hội thảo.

Có thư mời kèm theo

Chương trình hội thảo